Kết quả Bulleen Lions 1-1 Melbourne City 2

Thông tin trước trận đấu Bulleen Lions vs Melbourne City 2

Trận đấu giữa Bulleen và Melbourne City 2 mang tính chất quyết định và cực kỳ quan trọng với hai đội vào thời điểm này. Cuộc đối đầu sẽ xác định ngôi đầu bảng xếp hạng Victoria NPL 2 hiện tại.

Trên bảng xếp hạng, Bulleen Lions đang đứng ở vị trí thứ 4 với 4 điểm. Còn với 6 điểm, Melbourne City 2 đứng thứ 2 với 1 điểm kém hơn đội xếp đầu nhưng thi đấu sau một trận. 

Nếu giành chiến thắng ở cuộc đối đầu tới, Melbourne sẽ vươn lên ngôi đầu bảng và bỏ xa đội xếp thứ hai với khoảng cách 2 điểm. Trong khi đó, giành trọn vẹn 3 điểm, Bullbeen cũng sẽ vươn lên đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng, cùng 7 điểm với Eastern Lions. 

Xét về phong độ hiện tại, Melbourne City 2 được đánh giá cao hơn đối thủ. Đội khách đã trải qua 3 trận gần nhất với kết quả toàn thắng. Vòng đấu vừa qua, họ quật ngã Murray United với tỷ số đậm 6-2. 

Phía bên này, Bullbeen chỉ có được 1 chiến thắng và 1 kết quả hòa trong ba trận gần nhất. Trận đấu vừa qua, đội bóng này cùng Eastern Lions cống hiến trận đấu hay với cơn mua bàn thắng để kết thúc 90 phút với tỷ số hòa 3-3.

Trận đấu giữa Bulleen Lions vs Melbourne City 2 sẽ diễn ra vào lúc 16h30 hôm nay (4/3). Trước cuộc đối đầu, hai đội đều đang có được sự chuẩn bị và lực lượng tốt nhất.