Trái bóng được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) ra mắt trong buổi họp báo trước trận chung kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan.

Khác với các trái bóng thông thường ở các trận đấu trước đó, trái bóng được dùng để thi đấu trong trận chung kết sắp tới có in dòng chữ “Vietnam vs Uzbekistan”. Đây là tên hai đội tuyển sẽ tham dự màn đại chiến sắp tới này.

Ngoài điểm nhấn đặc biệt trên, phần thân của trái bóng có in đầy đủ thông tin về trận chung kết như: “Final” - trận chung kết; “27 January 2018” - trận đấu diễn ra vào ngày 27/1/2018; Logo của giải đấu và logo của nhà tài trợ.

Đây là một sản phẩm đặc biệt được nhà tài trợ Nike thiết kế dành riêng cho trận đấu cuối cùng. Sau những gì đã thể hiện từ khi vòng chung kết U23 châu Á 2018 khởi tranh, cả U23 Việt Nam cũng như U23 Uzbekistan đều cho thấy mình xứng đáng góp mặt ở màn tranh hùng mà tất cả các đội tuyển tham dự đều muốn lọt vào này.

Nếu không có gì thay đổi, trận chung kết giải vô địch U23 châu Á giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày mai (27/1) tại sân vận động Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc).