Bongdapro.vn xin gửi tới quý vị độc giả lịch trình đón đội tuyển U23 Việt Nam và các kế hoạch hoạt động cụ thể của thầy trò HLV Park Hang Seo tại Sài Gòn/TP Hồ Chí Minh.

Vào lúc 15h00 chiều nay, các tuyển thủ đội U23 Việt Nam sẽ rời khách sạn Times Square để đến dâng hương tại tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và chụp ảnh lưu niệm. Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển về sân Thống Nhất (quận 10) và dự kiến có mặt tại đây vào lúc 16h45.

25000 vé mời tham gia buổi giao lưu tại sân Thống Nhất đã được phát hết nhưng không đủ đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, muốn được góp mặt tại buổi giao lưu này. Buổi giao lưu dự kiến diễn ra trong vòng 2 giờ.

Nội dung của buổi giao lưu gồm 3 phần. Phần 1: giao lưu, tôn vinh chiến tích của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2018. Phần 2: tri ân những người đặt nền móng cho thành công của bóng đá Việt Nam. Phần 3: chia sẻ của các cầu thủ đội U23 Việt Nam, nhằm mục đích truyền cảm hứng cho các thế hệ kế cận.

Ngoài ra, buổi giao lưu với các cổ động viên tại sân Thống Nhất còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ hàng đầu như Mỹ Tâm, Phương Thanh...