AFC Champions League 2018 - Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ châu Á còn được biết đến với tên gọi Cúp C1 Châu Á là giải bóng đá thường niên do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức cho các câu lạc bộ bóng đá vô địch quốc gia hoặc đoạt cúp quốc gia của các nền bóng đá phát triển thuộc AFC. Giải đấu gồm 32 câu lạc bộ tham gia ở vòng đấu bảng, đội vô địch giải đấu sẽ đủ điều kiện đại diện cho các câu lạc bộ bóng đá trực thuộc AFC tham dự FIFA Club World Cup.

Bongdapro cung cấp tin tức, lịch thi đấu, kết quả, hình ảnh, video clip về AFC Champions League 2018 (Cúp C1 Châu Á) Nhanh và Chính Xác nhất. Ngoài ra, bảng xếp hạng, lịch thi đấu AFC Champions League 2018 các đội bóng sau mỗi vòng đấu, thông tin về các cầu thủ, các đội bóng, các quốc gia tham dự AFC Champions League 2018 (Cúp C1 Châu Á) cũng được bongdapro.vn tổng hợp và cập nhật liên tục.

Livescore, tỷ số trực tiếp, tỷ lệ bóng đá, nhận định, dự đoán kết quả mỗi trận đấu tại AFC Champions League 2018 cũng được cung cấp trước, trong và sau trận đấu cũng được chúng tôi cập nhật liên tục 24h nhanh nhất. Mời các bạn chú ý đón xem!

Cập nhật: 20/04/2018 11:04