Trước thềm trận quyết chiến ở vòng 1/8 giữa U23 Việt Nam vs U23 Bahrain, có nhiều dấu hiệu cho thấy HLV Park Hang-seo sẽ lại tung chiêu khiến đối thủ 'việt vị'.

Theo đó, rất có thể U23 Việt Nam sẽ có sự thay đổi ở đội hình xuất phát. Nhiều khả năng tiền vệ Lương Xuân Trường cùng tiền đạo Nguyễn Anh Đức sẽ trở lại xuất trận ngay từ đầu. Bản lĩnh trận mạc của bộ đôi này là điều U23 Việt Nam cần ở những trận đấu mang tính knock-out.

Bên cạnh đó, thầy Park có thể sẽ 'điều' Xuân Mạnh đá thay Đình Trọng bị căng cơ nhẹ không thể ra sân. Nhìn chung với bộ ba Duy Mạnh - Tiến Dũng - Xuân Mạnh, hàng thủ của thầy Park vẫn không bị suy yếu trước đối thủ U23 Bahrain.

'Chúng ta mới chỉ biết đối thủ của mình là ai vào tối ngày 20/8. Tôi đã xem trận đấu giữa ĐT Olympic Bahrain gặp ĐT Olympic Pakistan, và tôi sũng sẽ xem lại trận đấu giữa họ gặp ĐT Olympic Malaysia. Nhìn chung ĐT Olympic Bahrain là đội bóng thích chơi tấn công với những cầu thủ có kỹ thuật cũng như có khả năng tì đè tốt, họ phản công cũng hết sức sắc sảo. Tuy nhiên, không đội bóng nào là hoàn thiện cả và chúng tôi đã nghiên cứu, xây dựng phương án để đối phó', HLV Park Hang-seo tự tin trước trận gặp U23 Bahrain.

Về sự lo ngại của người hâm mộ khi đội tuyển căng sức thi đấu trước U23 Nhật Bản, thầy Park lại cho rằng việc xóa 'dớp' toàn thua khi gặp bóng đá Nhật Bản sẽ giúp ích nhiều cho các lứa Đ Việt Nam.

'Sau trận gặp Nhật Bản, chúng ta có 3 ngày nghỉ nên tôi cho rằng khoảng thời gian đó đủ cho chúng ta hồi phục thể lực nên tôi nghĩ không có vấn đề gì cả. Chúng ta cũng cần nhớ rằng các đội tuyển chính của Việt Nam chưa bao giờ thắng được Nhật Bản nên tôi đã cân nhắc nhiều về chuyện có nên bung sức đá với Nhật Bản không. Cuối cùng thì chúng ta đã lần đầu tiên thắng được Nhật Bản ở một giải chính thức và phá được sự kị giơ khi gặp họ', thầy Park cho biết thêm.

Thông tin trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Bahrain

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Bahrain sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/8.

Chúng tôi sẽ cập nhật diễn biến trực tiếp trận đấu này! Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem và ủng hộ!