Đại hội thể thao châu Á hay Á vận hội (tiếng Anh: ASIAD hay Asian Games), là một sự kiện thể thao được tổ chức bốn năm một lần với sự tham gia của các đoàn vận động viên các nước châu Á. Giải thể thao này do Hội đồng Olympic châu Á (OCA) tổ chức và dưới sự giám sát của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) và được coi là sự kiện thể thao nhiều môn lớn thứ hai thế giới, chỉ đứng sau Đại hội Thể thao Thế giới hay Thế vận hội.

ASIAD 2018 (hoặc Á Vận hội XVIII, ASIAD XVIII) là kỳ Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 18 tổ chức tại Indonesia, với thủ đô Jakarta sẽ là nước chủ nhà chính, trong khi Palembang sẽ là chủ nhà hỗ trợ. Đây là lần thứ hai Indonesia đăng cai Á vận hội này, sau lần đầu tiên là vào năm 1962. Ban đầu đại hội này diễn ra tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam. Tuy nhiên đến ngày 17 tháng 4 năm 2014, chính phủ Việt Nam tuyên bố rút quyền đăng cai kỳ đại hội này với lý do không đảm bảo được kinh phí tổ chức.

Bóng đá PRO tổng hợp tin tức, lịch thi đấu, kết quả, video trận đấu, nhận định, dự đoán kết quả, bảng xếp hạng ASIAD 2018  tất cả các trận đấu của vòng chung kết ASIAD 2018 được cập nhật 24h liên tục. Link xem trực tiếp tất cả các bộ môn thi đấu của ASIAD 2018 như: bóng đá, điền kinh, bơi lội, võ thuật, cầu lông, bóng chuyền... cũng

Cập nhật: 16/02/2019 10:47