Như vậy Đình Trọng bị căng cơ phải nghỉ thi đấu, Công Phượng cũng không có mặt trong đội hình xuất phát U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain.

Thầy Park sẽ cho U23 Việt Nam đá đội 4 hậu vệ, với sơ đồ thiên về tấn công trước đội bóng dưới cơ U23 Bahrain.

Đội hình U23 Việt Nam vs U23 Bahrain: Công Phượng dự bị, Phan Văn Đức đá chính

Thông tin lực lượng và đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Bahrain:

U23 Việt Nam đã không giữ chân trước U23 Nhật Bản, mà chơi hết mình để đoạt ngôi đầu bảng D, qua đó gia tăng sĩ khí cho toàn đội. Thế nhưng thắng lợi này khiến HLV Park Hang-seo đón nhận một mất mát lớn, đó là chấn thương đến hết giải của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Cầu thủ của Hà Nội FC bị gãy ngón chân và phải dưỡng thương 1 tháng, đồng nghĩa với việc phải chia tay ASIAD 18.

Đây quả là điều đáng tiếc với cá nhân Hùng Dũng cũng như toàn đội U23 Việt Nam. Kinh nghiệm, khả năng tổ chức và đánh chặn của tiền vệ cao 1m70 là vốn quý cho hành trang của toàn đội. Tuy vậy, trước mắt thầy Park không phải quá lo lắng, bởi U23 Bahrain chỉ là 'đối mềm' của U23 Việt Nam ở vòng 1/8.

Ở những trận đấu knock-out mang tính quyết định, kinh nghiệm và bản lĩnh sẽ lên tiếng. Vì thế bộ đôi cựu binh Văn Quyết - Anh Đức chắc chắn sẽ cùng song hành ngay từ đầu để dẫn dắt các đàn em.

Đặc biệt Anh Đức sau 1 trận nghỉ ngơi trọn vẹn sẽ lại trở thành 'ngọn hải đăng' trên hàng công U23 Việt Nam. Bên cạnh đó, Công Phượng, Xuân Trường cũng sẽ trở lại đội hình chính sau 1 trận xuất phát từ băng ghế dự bị.

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Bahrain:

U23 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng; Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng; Văn Thanh, Văn Hậu, Xuân Trường, Văn Quyết; Quang Hải, Công Phượng, Anh Đức.

U23 Bahrain: Ammar Ahmed; Ahmed Bughammar, Hamad Al-Shamsan, Yahya Ali, Ahmadi Abdulrahman; Jasim Al-Salama, Hashim Isa; Jasim Marhoon, Saleh Sanad; Mohammed Al-Hardan, Sayed Ebrahim. 

Thông tin trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Bahrain

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Bahrain sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/8.

Chúng tôi sẽ cập nhật diễn biến trực tiếp trận đấu này! Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem và ủng hộ!