Hôm nay (10/8), môn bóng đá nam của ASIAD 2018 sẽ chính thức khởi tranh với hai màn tranh tài đầu tiên của bảng A. Lịch thi đấu bóng đá ASIAD 2018 hôm nay (10/8), đặc biệt là trận Olympic Lào và Olympic Hong Kong (Lào vs Hong Kong) sẽ được thông tin trong bài viết này.

Lào vs Hong Kong là trận đấu đầu tiên của môn bóng đá Nam. Cuộc đọ sức này diễn ra vào lúc 16h00 hôm nay (10/8) theo giờ Việt Nam tại Indonesia.

Cách đây hơn 1 năm, Hong Kong đã vùi dập Lào với tỷ số 4-0 ở trận đấu giao hữu quốc tế. Tuy nhiên, đấy là những gì diễn ra tại cấp độ ĐTQG và cũng chỉ là 1 màn so tài mang tính chất giao hữu. Mọi thứ hoàn toàn có thể khác đi ở giải đấu dành cho U23+3 như ASIAD.

Do bảng A có sự góp mặt của Indonesia (chủ nhà), Pelestine hay Trung Quốc - những đối thủ được đánh giá cao hơn - nên một thất bại đồng nghĩa với cơ hội đi tiếp gần như không còn với Lào hay Hong Kong.

Chắc chắn, cả hai sẽ thể hiện hết sức mạnh của mình ở trận đấu mở màn cho môn bóng đá nam của ASIAD 2018. Giới mộ điệu có thể kỳ vọng vào một cuộc đọ sức hấp dẫn, kịch tính và không kém phần quyết liệt.

>>> Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Lịch thi đấu bóng đá ASIAD hôm nay (10/8)

16h00 ngày 10/8: Lào vs Hong Kong

19h00 ngày 10/8: Palestine vs Đài Loan