Chiều 25/7, U23 Việt Nam bước vào buổi tập thứ 2 với quân số là 17 người. Ban huấn luyện vẫn cho các tuyển thủ tập thể lực là chủ yếu, song đã bắt đầu những giáo án chiến thuật mới.

Kết thúc buổi tập, thuyền trưởng Park Hang-seo trả lời phỏng vấn báo chí 15 phút, trong đó đa phần là những câu hỏi liên quan đến bảng đấu của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018.

'Rất may khi đội tuyển của chúng ta không có sự thay đổi so với kết quả bốc thăm ban đầu. Đây sẽ là lợi thế lớn cho U23 Việt Nam khi thi đấu ít hơn những đối thủ khác 1 trận', HLV Park Hang-seo cho biết.

Chiến lược gia xứ kim chi cho rằng Pakistan chính là ẩn số của bảng đấu, và ông cùng các cộng sự sẽ phải nghiên cứu nhiều hơn về đối thủ này.

'Điều mà ban huấn luyện chưa thể nắm bắt thời điểm này chính là địa điểm thi đấu và U23 Pakistan, đội tuyển nước này là một ẩn số đối với chúng tôi'.

'Rõ ràng, U23 Việt Nam sẽ phải tính toán kỹ 2 lượt trận đầu tiên trước khi gặp Nhật Bản. Đây là đối thủ chúng ta đối đầu khá nhiều trong những năm gần đây. Chúng tôi đã cùng nghiên cứu kỹ đội bóng này và đưa ra đấu pháp hợp lý', HLV Park Hang-seo tự tin chia sẻ với truyền thông trong nước.

Trong ngày 25/7, dự kiến U23 Việt Nam sẽ đầy đủ quân số khi những cầu thủ thi đấu bán kết lượt đi cúp quốc gia hội quân.

Kết quả bốc thăm môn bóng đá nam ASIAD 2018:

Bảng A: Indonesia, Hồng Kông, Lào, Đài Bắc Trung Hoa, Palestine

Bảng B: Thái Lan, Uzbekistan, Bangladesh, Qatar

Bảng C: Iraq, Trung Quốc, Timor Leste, Syria

Bảng D: Nhật Bản, Việt Nam, Pakistan, Nepal

Bảng E: Hàn Quốc, Kyrgyzstan, Malaysia, Bahrain, UAE

Bảng F: CHDCND Triều Tiên, Saudi Arabia, Iran, Myanmar