Bảng xếp hạng FIFA 2018 cập nhật bảng xếp hạng bóng đá FIFA thế giới theo tháng trong năm 2018. Thông tin xếp hạng FIFA của tuyển Việt Nam mới nhất hôm nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi sự thay đổi thứ hạng của tuyển quốc gia theo xếp hạng FIFA theo từng tháng, theo từng khu vực trên thế giới như: Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ, Concacaf, Châu Úc hay Châu Phi.

BXH được dùng bởi FIFA để xếp hạng sự phát triển và khả năng của các đội bóng thuộc các quốc gia thành viên, và đòi hỏi họ tạo nên "1 thước đo chính xác để so sánh các đội". Chúng được dùng như một phần kết quả tính toán, hay 1 cơ sở toàn bộ để chọn hạt giống cho các giải đấu. Tại vòng loại World Cup 2010, BXH sẽ được sử dụng để chọn hạt giống cho các bảng trong các vòng loại khu vực thành viên bao gồm CONCACAF (sử dụng BXH tháng 5), CAF (sử dụng BXH tháng 7), và UEFA sử dụng BXH tháng 11 năm 2007.

Ngoài ra BXH này còn dùng để quyết định người đoạt 2 giải thưởng cho các đội bóng quốc gia hàng năm dựa trên cơ sở thành tích trong BXH.

Cập nhật: 21/04/2018 23:18