Nguyễn Công Phượng đã tạo nên một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp tại vòng 2 giải VĐQG Bỉ. Cụ thể, với việc được tung vào sân trong 20 phút cuối trận đấu với Club Brugge, Công Phượng đã trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được thi đấu tại một giải VĐQG tại châu Âu.

Ngay sau trận đấu với Club Brugge, Công Phượng tiếp tục mang đến những dấu hiệu đầy lạc quan về tương lai. Cụ thể, trong một trận đấu tập giữa các đội dự bị, Công Phượng có một pha bứt tốc và xử lý kỹ thuật loại bỏ hậu vệ đối phương, trước khi tung đường chuyền kiến tạo giúp đồng đội ghi bàn.

Những tưởng với những gì đã thể hiện Công Phượng sẽ có nhiều cơ hội thi đấu ở vòng 3 khi Sint-Truidense tiếp đón Standard Liege trên sân nhà. Thế nhưng, theo những thông tin mới nhất từ Bỉ, Phượng chắc chắn không ra sân ở trận đấu này.

Trong danh sách đăng ký 19 cầu thủ của Sint-Truidense gặp Standard Liege, Công Phượng không có tên. Trận đấu giữa Sint-Truidense vs Standard Liege thuộc khuôn khổ vòng 3 giải VĐQG Bỉ sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 10/8 (giờ Việt Nam).

Đây chắc chắn là tin không vui với fan Công Phượng nói riêng và người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung. Trước mỗi trận đấu của Sint-Truidense luôn có rất nhiều CĐV Việt Nam háo hức chờ đợi cơ hội Công Phượng được ra sân để theo dõi và cổ vũ "niềm tự hào bóng đá nước nhà".

Danh sách đăng ký của Sint-Truidense gặp Standard Liege

Công Phượng nhận tin cực buồn trước trận Sint-Truidense vs Standard Liege