Bóng chuyền là 1 môn thể thao Olympic, trong đó 2 đội được tách ra bởi 1 tấm lưới. Mỗi đội cố gắng ghi điểm bằng cách đưa được trái bóng chạm phần sân đối phương theo đúng luật quy định.

Luật bóng chuyền hoàn chỉnh khá rộng, nhưng sơ lược, cách chơi như sau: vận động viên ở 1 đội bắt đầu lượt đánh bằng cách phát banh (thảy hoặc thả trái banh và đánh bằng bàn tay hoặc cánh tay), từ ngoài đường biên cuối sân, qua lưới, và sang phần sân của đội nhận banh. Đội nhận banh không được để banh chạm mặt đất bên phần sân đội mình. Họ được phép chạm banh tối đa 3 lần. Thông thường, 2 lần chạm đầu tiên được dùng để chuẩn bị cho đội tấn công, đội cố gắng trả trái banh qua lưới sao cho đội bên kia không thể chặn trái để không chạm mặt đất phần sân đội mình.

 

Tin tức bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ Việt Nam và quốc tế được chuyên trang thể thao của bongdapro.vn cập nhật kết quả, tỷ số trực tuyến, lịch thi đấu bóng chuyền hôm nay, bảng xếp hạng (BXH) các giải bóng chuyền trong nước và quốc tế mới và nhanh nhất. Các giải đấu bóng chuyền lớn như: giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup, giải vô địch bóng chuyền quốc gia, giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2018, giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc, giải vô địch bóng chuyền nam, nữ châu Á... cũng được cập nhật hình ảnh, tin tức, LTD, video liên tục 24h.

Ngoài ra, tin tức về giải vô địch bóng chuyền Việt Nam là giải thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp cao nhất của Việt Nam ra đời vào 2004 cũng được chúng tôi tổng hợp và đưa tin link xem trực tiếp bóng chuyền hôm nay. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Cập nhật: 07/06/2018 09:13