Trực tiếp THVL vs Singapore

Thời gian: 17h30 ngày 26/8

Địa điểm: Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Long.

Trực tiếp: THVL3 HD

Thông tin trước trận THVL vs Singapore

Đội nữ bóng chuyền Truyền hình Vĩnh Long (TLVL) tham dự cúp THVL 2019 với tư cách đội chủ nhà và họ đặt mục tiêu sẽ giành huy chương. Theo như phát biểu của ông Huỳnh Tấn Phát - Phó Giám đốc Đài Phát thanh THVL, đội chủ nhà tham dự giải với tinh thần học hỏi và cọ xát.

Những với giới thạo tin, đây là phát biểu có tính khách quan bởi xét về mặt bằng chung của giải đấu, nữ THVL không phải đối thủ có thể xem thường. Trong số 5 đội bóng tham dự, nữ THVL chỉ thua kém đội bóng đồng hương VTV Bình Điền Long An. Còn lại, 3 đội khách mới Kinh Bắc (Trung Quốc), câu lạc bộ Twinview (Malaysia) và Singapore đều là những đối thủ vừa tầm không thể gây nhiều khó khăn cho THVL.

Trở lại với trận đấu đầu tiên, nữ THVL quyết tâm sẽ giành chiến thắng trước nữ Singapore, qua đó chiếm ưu thế trong cuộc đua có mặt trong top 2 vòng bảng – vị trí được tham dự trận chung kết. Tham vọng của đội chủ sân Vĩnh Long là có căn cứ khi Singapore là đội bóng yếu nhất bảng với thành phần là những nữ tuyển thủ trẻ tuổi.

Thông tin trực tiếp THVL vs Singapore

Trận đấu giữa THVL vs Singapore thuộc khuôn khổ vòng bảng giải bóng chuyền nữ quốc tế THVL 2019s ẽ được phát sóng trên THVL3 HD. Mời các bạn đón xem.