Ngân hàng Công Thương và Almaty (Kazakhstan) đều đã để thua trong cả hai trận đấu đầu tiên trước CLB BIP (Mỹ) và Giang Tô (Trung Quốc). Và chiều nay, hai đội sẽ đối đầu với nhau để tranh vị trí thứ 3 của bảng B trước khi bước vào các trận đấu xếp hạng các vị trí từ 5-8 của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Bình Điền 2018.

Là một đội tuyển được đánh giá cao về bóng chuyền nữ trong nước, nhưng ở giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Bình Điền 2018 lần này, việc rơi vào một bảng đấu với những đối thủ quá chênh lệch về trình độ khiến các cô gái đến từ Ngân hàng Công Thương không thể hiện được nhiều. Ở trận đầu ra quân, họ đã để thua BIP (Mỹ) 1-3, và trận đấu thứ 2 thì dễ dàng để Giang Tô (Trung Quốc) đánh bại sau 3 set đấu.

Almaty, đội tuyển đến từ Kazakhstan, đã có khởi đầu không đến nỗi nào tại giải bóng chuyền VTV Bình Điền lần này khi giành được 1 điểm sau khi để thua Giang Tô (Trung Quốc) sau 5 set đấu ở ngày ra quân. Nhưng đến trận đấu thứ 2 gặp CLB BIP (Mỹ), các cô gái đến từ Kazakhstan lại bất ngờ để thua chóng vánh 3-0, và qua đó để tuột mất tấm vé vào vòng trong.

Cuộc đối đầu giữa Ngân hàng Công Thương và Almaty (Kazakhstan) sẽ được tường thuật trực tiếp trên Thể Thao TV, VTV9 và VTV5.

Lịch thi đấu bóng chuyền Cúp VTV Bình Điền 2018 hôm nay 17/5

16h10: Ngân hàng Công Thương vs Almaty (Kazakhstan)

19h00: BIP (Mỹ) vs Giang Tô (Trung Quốc)

Quý vị có thể click vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG VS ALMATY (16H10)

Quý vị có thể click vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP BIP VS GIANG TÔ (19H00)