Vòng loại U23 châu Á 2020

Vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra từ 22 tới ngày 26 tháng 3 tới. Theo đó, cứ hai ngày thì các đội sẽ phải thi đấu một lượt trận vòng bảng. Sau 3 ngày thi đấu, các bảng đấu sẽ tìm ra được hai đội bóng đi tiếp, bước thẳng vào vòng chung kết U23 châu Á 2020 được tổ chức tại Thái Lan. 

11 đội tuyển được chỉ ra ý định của họ với tư cách là chủ nhà vòng loại bảng trước khi bốc thăm được chia thành các bảng riêng biệt. Đó là Uzbekistan, Qatar, Ả rập xê út, Việt Nam, Malaysia, Iran, Bahrain, Myanmar, Campuchia, Mông Cổ và Kuwait.

Theo đó, vòng loại U23 châu Á 2020 tùy vào các bảng đấu mà sẽ được tổ chức ở một nước khác nhau. Tại bảng A, tất cả các trận đấu sẽ được tổ chức tại Qatar. Với bảng B, Bahrain sẽ là nơi đăng cai các trận đấu vòng lại. Bảng C, Iran sẽ là đội chủ nhà khi các trận đấu sẽ diễn ra tại đây. Đất nước xa hoa Ả Rập Xê Út sẽ là nơi tổ chức tất cả các trận đấu ở bảng D...

Vòng loại U23 châu Á, U23 Việt Nam sẽ nằm ở bảng K với U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunei. Tất cả các trận đấu tại bảng đấu này sẽ diễn ra tại Việt Nam. Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ lần lượt gặp Thái Lan, Indonesia và Brunei.

Địa điểm tổ chức vòng loại U23 châu Á 2020:

Bảng A:    Qatar                                                                                   Bảng F:   Uzbekistan

Bảng B:    Bahrain                                                                                Bảng G:   Mông Cổ

Bảng C:    Iran                                                                                      Bảng H:   Campuchia

Bảng D:    Ả Rập Xê Út                                                                        Bảng I:    Myanmar

Bảng E:    Kuwait                                                                                 Bảng J:    Malaysia

Bảng K:    Việt Nam