Bóng đá Nhật Bản - Tin tức, Lịch thi đấu, Kết quả J-League 1, 2

Cầu thủ đắt giá nhất của U23 Nhật Bản tại VCK U23 châu Á 2022 là ai?

Cầu thủ đắt giá nhất của U23 Nhật Bản tại VCK U23 châu Á 2022 là ai?

Cầu thủ nào đắt giá nhất U23 Nhật Bản ở U23 châu Á 2022? Tiền đạo vệ đang chơi bóng trong nước tại câu lạc bộ Shimizu S-Pulse được đánh giá cao nhất chứ không phải người đồng đội thi đấu tại Bỉ.

Bóng đá Nhật Bản - tổng hợp tin tức về bóng đá Nhật Bản với các giải đấu J-League 1, J-League 2, đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản nhanh và chính xác nhất.

Cập nhật lịch thi đấu, hình ảnh, video highlights, kết quả bóng đá Nhật Bản, J-League 24h liên tục, cũng như cung cấp link xem trực tiếp hoặc link xem sopcast các trận đấu bóng đá Nhật Bản. Ngoài ra, bảng xếp hạng bóng đá Nhật Bản 2018, thông tin, sự kiện bên lề, hậu trường sân cỏ các đội bóng sau mỗi vòng đấu, thông tin về các cầu thủ, các đội bóng Nhật Bản tại J-League cũng được bongdapro.vn tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất.

Tin tức về danh sách cầu thủ, đội hình dự kiến của đội tuyển bóng đá Nhật Bản cũng được bóng đá PRO cập nhật liên tục 24h. Livescore, tỷ số trực tiếp, tỷ lệ bóng đá mỗi trận đấu cũng được cung cấp trước, trong và sau trận đấu cho quý vị và các bạn tiện theo dõi!