Theo thông báo mới nhất của Incheon United, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã không còn nằm trong biên chế CLB. Quyết định này được chính tiền đạo xứ Nghệ và CLB HAGL đưa ra, dù hợp đồng cho mượn còn 8 tháng.

Chia sẻ với Incheon United, Công Phượng cho biết: "Tôi kỳ vọng cống hiến cho các bạn một màn trình diễn tốt hơn nhưng tôi đã không làm được. Tôi mong Incheon United sẽ có một ngoại binh chất lượng hơn trong thời gian tới.

Tôi sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian quý giá ở Hàn Quốc với các bạn. Tôi sẽ cố gắng trở thành cầu thủ giỏi, cống hiến được nhiều nhất, dù đi bất cứ nơi đâu".

Tới Incheon United từ giữa tháng 2, Công Phượng mới chỉ ra sân vỏn vẹn 397 phút, với 4 lần đá chính và 5 lần vào sân từ ghế dự bị trên mọi đấu trường. Anh không có bất kỳ bàn thắng hay đường kiến tạo nào.

Hiện Công Phượng đang di chuyển sang Thái Lan để cùng dự King's Cup với ĐT Việt Nam. Dự kiến, anh không phải về nước khoác áo HAGL mà sẽ sang Pháp thử việc, ngay sau đợt tập trung cùng ĐT kết thúc. Thời gian sẽ vào khoảng 1 tháng, từ 15/6 đến 15/7.