Danh sách đội hình ra sân dự kiến Việt Nam đấu Malaysia

Thông tin lực lượng

Lúc 23h45 ngày 11/6, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển Malaysia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2020 khu vực Châu Á. Đây là trận đấu mà đt Việt Nam quyết tâm dành chiến thắng qua đó dễ thở hơn trước đại chiến với UAE qua đó dành quyền vào loạt trận vòng 3 vòng loại World Cup 2022.
Sau trận đấu với Indonesia chúng ta sẽ không có sự phục vụ của Quang Hải(nhận đủ thẻ vàng) và Tuấn Anh, Văn Toàn (chấn thương, bỏ ngỏ khả năng ra sân), tuy nhiên đt Việt Nam sẽ có sự quay trở lại của Đình Trọng và "cầu thủ trẻ" Trọng Hoàng. Vì thế hlv Park Hang Seo sẽ có sự thay đổi về mặt nhân sự và chiến thuật.

Đứng trong khung gỗ vẫn sẽ là thủ môn Tấn Trường người chưa được dịp thể hiện trước Indonesia, Bộ ba trung vệ đá tảng vẫn sẽ là Duy Mạnh, Tiến Dũng và đội trưởng Quế Ngọc Hải những người hiện tại chơi chắc chắn nhất và khả năng chuyền dài vượt tuyến của Quế Ngọc Hải là một thứ vũ khí đáng sợ có thể uy hiếp khung thành của Malaysia từ sân nhà. Ở bên cánh phải Văn Thanh với thể lực dồi dào và những pha leo biên tham gia tấn công rất hay, bàn thắng đẹp mắt vào lưới Indonesia là minh chứng rõ ràng nhất về khả năng của cầu thủ này.
Hành lang cánh trái có thể vẫn là Hồng Duy cầu thủ rất lắt léo và khó chịu luôn gây ra đột biến khi cần, Văn Hậu sẽ là phương án dự phòng do chưa đạt thể trạng tốt nhất nếu không lựa chọn hàng đầu cho vị trí biên trái chắc chắn là Văn Hậu.

Vị trí Tiền vệ trung tâm, nơi kết nối các tuyến và cầm nhịp sẽ do Xuân Trường đảm nhiệm sau khi Tuấn Anh chấn thương, đá cặp với Xuân trường sẽ là Hoàng Đức nhưng giống với Quang Hải, cầu thủ này sẽ có thiên hướng chơi cao hơn để điều phối bóng chính anh sẽ thay thế Quang Hải bị treo giò.
Trọng Hoàng sẽ chơi cùng với Văn Thanh tạo thế chồng cánh và khoét sâu vào cánh đối phương. Hàng công cánh trái sẽ là Công Phượng khả năng rê bóng hay tạo đột biến của Phượng đã được chứng nhận, dự báo sẽ là một ngày làm việc vất vả với hậu vệ Malaysia khi đối đầu với Công Phượng. 

Chơi cao nhất trên hàng công đội tuyển Việt Nam không ai khác ngoài Tiến Linh, bàn thắng vào lưới Indo chính là phát súng đầu tiên đem lại chiến thắng cho tuyển Việt Nam, khả năng càn lướt, đánh đầu hay dứt điểm rõ ràng rất uy tín.

 

Danh sách đội hình ra sân dự kiến Việt Nam đấu Malaysia tối nay 11/6

Việt Nam: (GK)Tấn Trường, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường, Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Công Phượng, Tiến Linh.

Malaysia: Farizal(GK), Davies, Aidil Zafuan, Dion Cools, Corbin-Ong, Adam Azih, Krasniqi, Syamer Kutty, Safawi Rasid, Sumareh, De Paula.