Bóng đá Chile: Kết quả, BXH bóng đá Chile, Cúp Chile

Bóng đá Chile - tổng hợp tin tức về bóng đá Chile hôm nay với các giải đấu: giải vô địch bóng đá Chile Primera Division, giải hạng 2 Chile nhanh và đầy đủ nhất. Đội tuyển bóng đá quốc gia Chile, còn có biệt danh là "La Roja", là đội tuyển của Liên đoàn bóng đá Chile và đại diện cho Chile trên bình diện quốc tế. Trận thi đấu quốc tế đầu tiên của đội tuyển Chile là trận gặp đội tuyển Argentina vào năm 1910. Thành tích tốt nhất của đội cho đến nay là vị trí thứ ba của World Cup 1962, ngôi vị á quân của Confed Cup 2017, tấm huy chương đồng của Thế vận hội Mùa hè 2000 cùng với 2 chức vô địch Cúp bóng đá Nam Mỹ giành được vào các năm 20152016

Cập nhật lịch thi đấu, hình ảnh, video highlights, trực tiếp bóng đá Chilegiải vô địch bóng đá Chile Primera Division 24h liên tục, cũng như cung cấp link xem trực tiếp hoặc link xem sopcast các trận đấu bóng đá Chile. Ngoài ra, bảng xếp hạng bóng đá Chile 2018, thông tin, sự kiện bên lề, hậu trường sân cỏ các đội bóng sau mỗi vòng đấu, thông tin về các cầu thủ, các đội bóng Chile tại giải vô địch bóng đá Chile Primera Division cũng được bongdapro.vn tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất.

Tin tức về danh sách cầu thủ, dự kiến đội hình của đội tuyển bóng đá Chile, lịch thi đấu bóng đá Chile cũng được bóng đá PRO cập nhật liên tục 24h. Livescore, tỷ số trực tiếp, tỷ lệ bóng đá mỗi trận đấu cũng được cung cấp trước, trong và sau trận đấu cho quý vị và các bạn tiện theo dõi!