Chuyên dự đoán tỷ số Tây Ban Nha vs Nga

Trong bài phân tích mới nhất trên trang nhất của tờ nổi tiếng Foxsports, nhà báo Brittany Vonow chỉ ra rằng chỉ có phép màu mới giúp đội tuyển Nga có thể chiến thắng. Vonow dự đoán rằng Tây Ban Nha sẽ chơi cực hay sau những khó khăn nhỏ tại vòng bảng. Họ chính là ứng cử viên số một cho chức vô địch.

Nhà báo Brittany Vonow phân tích: “Nhiều người lo ngại về sự sụp đổ của Tây Ban Nha với những chuyện hậu trường trước mùa giải. Nhưng cho tới thời điểm này, họ đã vượt qua được vòng bảng khá dễ dàng. Dường như họ đang chơi càng ngày càng hay. Sức mạnh của đội bóng xứ bò tót là khó để ngăn cả ở thời điểm này. Chỉ có phép màu mới giúp đội tuyển Nga tạo nên bất ngờ”

Thế nhưng, trái ngược quan điểm của nhà báo tờ The Sun, HLV kì cựu Marcello Lippi lại đánh giá cao đội tuyển Nga và cho rằng Tây Ban Nha có thể xảy chân bất cứ lúc nào.

“Ai cũng tin rằng Tây Ban Nha mạnh hơn và sẽ giành chiến thắng. Nhưng với tôi thì không phải như vậy. Nga chơi khá ấn tượng đấy chứ. Tây Ban Nha họ có lực lượng mạnh hơn tuy nhiên có thể xảy chân bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ nhiều khả năng tạo nên bất ngờ” Marcello Lippi cho biết.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Tây Ban Nha vs Nga

Bạn thân tin Isco ghi bàn

Ở câu lạc bộ Real Madrid, Mateo Kovacic là một trong những người đồng đội thân thiết nhất của tiền vệ  người Tây Ban Nha Isco. Mới đây, cầu thủ người Croatia đã chia sẻ rằng anh tin người bàn thân sẽ tỏa sáng để mang về chiến thắng.

“Anh ấy là một tiền vệ đẳng cấp thế giới. Tôi đã xem anh ấy thi đấu ở những trận đã quan. Trận đấu tới, Isco sẽ ghi bàn. Tôi tin chắc lầ như vậy” Kovacic tin tưởng.

Cựu HLV Chelsea nghĩ Tây Ban Nha thắng ba bàn

“Tôi đánh giá cao đội tuyển Tây Ban Nha ở kỳ World Cup lần này. Đối đầu một đối thủ như đội tuyển Nga, đội bóng xứ bò tót có thể thắng với cách biệt ba bàn. Tôi mong chờ đội tuyển Tây Ban Nha sẽ vô địch” Cựu HLV Chelsea Conte chia sẻ.