Chuyên gia dự đoán tỷ số Croatia vs Đan Mạch

Cựu huấn luyện viên đội tuyển Chelsea Antonio Conte cho biết rằng Croatia sẽ chắc chắn trong trận đấu tới với Đan Mạch. Theo phân tích của ông, Đan Mạch sẽ bị loại vì chính lối đá một người không khác mấy so với Bồ Đào Nha và Argentina.

“World Cup năm nay không phải sân chơi dành cho những đội bóng một người. Đan Mạch xét kỹ là một đội bóng như vậy khi trông chờ quá nhiều vào Eriksen. Trong khí đó, Croatia có một dàn hảo thủ rất chất lượng và đồng đều. Tôi tin Croatia sẽ dễ thắng” ông Conte nói.

Đồng quan điểm với cựu HLV Chelsea, nhà báo Ian Herbert cũng đánh giá rằng đội tuyển Croatia hoàn toàn mạnh hơn đối thủ và sẽ có được chiến thắng.

Ian Herbert viết trong bài báo mới nhất: “Nhiều người tin rằng đây là một cuộc đối đầu. Nhưng xét về nhiều mặt, Croatia chính là đội bóng nhỉnh hơn. Chiến thắng sẽ thuộc vệ đội bóng này khi họ càng chơi càng ấn tượng”

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Croatia vs Đan Mạch

Đồng đội tin Rakitic tỏa sáng

Cựu đồng đội của Rakitic tại Sevilla là Vicente Iborra tin rằng tiền vệ của câu lạc bộ Barcelona sẽ tiếp tục tỏa sáng trong vai trò nhạc trưởng.

“Nhiều người tin Luka Modirc là nhạc trưởng của đội bóng. Nhưng với tôi, Rakitic mới đóng vai trò như vậy. Tôi tin anh ấy sẽ tỏa sáng với chính vai trò này ở trận đấu then chốt tới đây” Iborra chia sẻ.

HLV Tottenham dự đoán Eriksen ghi bàn

“Rõ ràng, cậu ấy là một tiền vệ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Tôi luôn tin tưởng vào Eriksen. Trận đấu tới, cậu ấy sẽ ghi một bàn để giúp Đan Mạch có chiến thắng vừa đủ” HLV Mauricio Pochettino dự đoán.