Chuyên gia dự đoán tỷ số Anh vs Croatia

Fabio Capello là cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh trong giai đoạn 2008-2012. Dù là một huấn luyện viên rất xuất sắc trước đó nhưng khi dẫn dắt tam sư, Capello không làm được nhiều điều với đội tuyển Anh ở World Cup 2010 và Euro 2012.

Mới đây, dự đoán về tuyển Anh tại World Cup 2018, Fabio Capello tin rằng tuyển Anh năm nay sẽ vô địch, điều mà ông với họ đã bỏ lỡ trước đây.

HLV Capello chia sẻ: “Tuyển Anh năm nay thật sự chơi rất ấn tượng. Họ có dàn cầu thủ ấn tượng và một huấn luyện viên tốt. Màn trình diễn đã qua là một minh chứng rõ ràng. Croatia không phải vấn đề quá lớn với họ. Tôi tin đội Anh sẽ chiến thắng để vô địch”.

Tuyển Anh vô địch cũng chính là lời nhận xét của nhà báo thể thao uy tín Charles Sale của tờ báo Dailymail. Theo chuyên gia này, Anh sẽ lập lại kỳ tích 28 năm một lần.

Charles Sale cho biết: “Tuyển Anh có một chu kỳ tại World Cup. Năm nay, tôi tin tuyển Anh sẽ vô địch theo đúng như vậy. Có cơ sở để tin vào điều này. Họ đang chơi cực kỳ ấn tượng. Ở tuyển Anh hội ngộ đủ các yếu tốc như sức trẻ, chiến thuật, sự bùng nổ…”

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Anh vs Croatia

Huyền thoại Rio Ferdinand tin Anh thắng dễ hai bàn

Phát biểu trước báo giới Anh, cựu tuyển thủ MU và tam sư tự tin khẳng định rằng đội bóng áo trắng sẽ thắng dễ Croatia.

Rio Ferdinand nói: “Với lối chơi hiện tại, đội tuyển Anh có thể chiến thắng trước bất kỳ đối thủ nào. Croatia là đội bóng rất nhiều lần đối đầu với tuyển Anh. Vì vậy cả hai đội bóng không còn quá lạ lẫm nhau. Tôi tin Anh sẽ thắng dễ với hai bàn thắng”.

Đồng đội tin Rakitic giúp Croatia chiến thắng

Andre Gomes, đồng đội của Rakitic tại Barcelona chia sẻ: “Rakitic là một tiền vệ giỏi. Anh ấy chính là trái tim của đội tuyển Croatia lúc này. Tôi tin anh ấy sẽ giúp đội tuyển của  mình chiến thắng trước một tuyển Anh hùng mạnh”.