Cúp C2 Nam Mỹ - LTĐ, KQ, BXH Copa Sudamericana 2018

Copa Sudamericana (còn gọi là Cúp C2 Nam Mỹ) là một cuộc thi bóng đá quốc tế hàng năm do CONMEBOL tổ chức từ năm 2002. Đây là giải đấu câu lạc bộ có uy tín thứ hai trong bóng đá Nam Mỹ. CONMEBOL Sudamericana bắt đầu vào năm 2002, thay thế các cuộc thi riêng biệt Copa Merconorte và Copa Mercosur (trước khi thay thế Copa CONMEBOL) bởi một giải đấu duy nhất.

CONMEBOL Sudamericana được coi là một sự hợp nhất các giải đấu không còn tồn tại như Copa CONMEBOL, Copa Mercosur và Copa Merconorte. Người chiến thắng của Copa Sudamericana sẽ đủ điều kiện chơi trong Recopa Sudamericana. Họ gia nhập vào phiên bản tiếp theo của Copa Libertadores, giải đấu hàng đầu của Nam Mỹ. Họ cũng tham gia cuộc thi Supercopa Euroamericana và Suruga Bank Championship.

Các câu lạc bộ của Argentina đã có được chiến thắng nhiều nhất với 8 trận trong khi có nhiều đội chiến thắng khác nhau, với tổng cộng 6 câu lạc bộ giành chức vô địch. Cúp đã giành được 11 câu lạc bộ khác nhau. Các CLB Boca Juniors và Independiente của Argentina là những câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử của cúp, đã giành chiến thắng hai lần, với Boca Juniors là đội duy nhất giành được chiến thắng trong năm 2004 và năm 2005.

Bóng đá PRO cung cấp tin tức, lịch thi đấu, hình ảnh, video clip, kết quả Copa Sudamericana 2018 (Cúp C2 Nam Mỹ) Nhanh và Chính Xác nhất. Ngoài ra, bảng xếp hạng, lịch thi đấu Copa Sudamericana 2018 các đội bóng sau mỗi vòng đấu, thông tin về các cầu thủ, các đội bóng, các quốc gia tham dự Copa Sudamericana 2018 (Cúp C2 Nam Mỹ) cũng được bongdapro.vn tổng hợp và cập nhật liên tục.

Livescore, tỷ số trực tiếp, tỷ lệ bóng đá, nhận định, dự đoán kết quả mỗi trận đấu tại Copa Sudamericana 2018 cũng được cung cấp trước, trong và sau trận đấu cũng được chúng tôi cập nhật liên tục 24h nhanh nhất. Mời các bạn chú ý đón xem!