Lượt trận đầu tiên bảng H World Cup 2018 đã xuất hiện bất ngờ. Hai đội bóng được đánh giá thấp hơn là Nhật Bản và Senegal đã giành chiến thắng cùng với tỷ số 2-1 trước hai ứng viên sáng giá cho vé đi tiếp là Colombia và Ba Lan.

Như vậy, với việc cùng trắng tay ở lượt trận thứ hai, trong cuộc chạm trán sắp tới, Ba Lan và Colombia buộc phải nỗ lực tối đa để hướng về chiến thắng. Một kết quả hòa tất nhiên sẽ không thể làm hài lòng cả hai đội bởi khi ấy cơ hội đi tiếp của họ sẽ hẹp đi rất nhiều.

Với đội hình đồng đều và sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc hơn, Colombia phần nào được đánh giá cao hơn Ba Lan. Dẫu vậy, Đại bàng trắng với Lewandowski và nhiều cầu thủ kinh nghiệm góp mặt chắc chắn sẽ không dễ dàng để đối thủ muốn làm gì thì làm.

Ba Lan vs Colombia, đội bóng nào sẽ giành chiến thắng? Theo dự đoán của "Tiên tri mèo Cass", Colombia sẽ là những người được hưởng niềm vui sau 90 phút tranh tài sắp tới. 

Mèo Cass đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người hâm mộ nhờ tỷ lệ dự đoán chính xác khá cao tại World Cup 2018. Liệu Ba Lan có thể hóa giải "lời sấm truyền" của "Tiên tri" mèo đen? Chúng ta cùng chờ xem.