Cả Panama và Tunisia đều không còn cơ hội đi tiếp tại World Cup 2018. Sau hai lượt trận Tunisia toàn thua trước Anh và Bỉ, tuy nhiên đội bóng này vẫn ít nhiều tạo được dấu ấn khi ghi 1 bàn vào lưới tuyển Anh và 2 vào lưới tuyển Bỉ.

Trong khi đó, ở lần đầu tiên dự World Cup, Panama đã sớm được "nếm trải" cảm giác bị vùi dập. Sau trận ra quân thua trắng 0-3 trước Bỉ, đội bóng vùng CONCACAF đã được tuyển Anh cho "đánh tennis", thua tan nát với tỷ số 1-6.

Xét về thực lực cũng như kinh nghiệm chinh chiến ở những đấu trường lớn, Tunisia được đánh giá cao hơn Panama. Bởi vậy, nhiều khả năng chiến thắng danh dự ở lượt trận cuối bảng G sẽ được dành cho đại diện châu Phi.

"Tiên tri Cass" hoàn toàn ủng hộ Tunisia. Trong phần dự đoán của mình, chú mèo đen nổi tiếng với tài dự đoán từ EURO 2016 đã không có chút do dự nào trước khi tiến thẳng tới đĩa thức ăn đặt cạnh lá quốc kỳ Tunisia.

Tại World Cup 2018, mèo Cass đạt tỷ lệ dự đoán chính xác khá cao. Ngay trận khai mạc, Cass đã đoán đúng kết quả Nga đánh bại Ả Rập Xê Út hay sau đó một loạt những dự đoán chính xác kết quả những trận đấu của Uruguay, Brazil, Đức, Anh, Bỉ.