Báo chí Tây Ban Nha những ngày vừa qua không có quá nhiều bài viết về đội bóng con cưng tại World Cup 2018. Đơn giản vì màn trình diễn của Diego Costa và các đồng đội vẫn chưa đáp ứng lại được kỳ vọng của CĐV xứ sở Bò tót.

Sau khi để lộ quá nhiều sai lầm nơi hàng thủ trong trận hòa 3-3 với Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha gây thất vọng khi vất vả hạ nhược tiểu Iran với cách biệt tối thiểu. Ở thời điểm hiện tại, chỉ có một thắng lợi tưng bừng như cách ĐT Bỉ vùi dập Tunisia 5-2 hay Nga thắng Ả Rập Xê Út 5-0 mới giúp Tây Ban Nha khơi lại được tình yêu bùng cháy nơi người hâm mộ.

Tây Ban Nha chỉ cần hòa Ma Rốc là chắc vé vào vòng 1/8 World Cup 2018. Mọi thứ đều đang ủng hộ đoàn quân Fernando Hierro vượt qua Ma Rốc. Thế nhưng, một chuyên gia dự đoán World Cup 2018 khiến cho mọi người phải khiếp sợ là "tiên tri mèo Cass" lại dự đoán khác.

Theo dự đoán của "Tiên tri mèo Cass", Mar Rốc sẽ là những người được hưởng niềm vui sau 90 phút tranh tài sắp tới. Mèo Cass đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người hâm mộ nhờ tỷ lệ dự đoán chính xác khá cao tại World Cup 2018. Liệu Tây Ban Nha có thể hóa giải "lời sấm truyền" của "Tiên tri" mèo đen? Chúng ta cùng chờ xem.