Mèo Cass có thể coi là động vật có tỷ lệ dự đoán chính xác các trận đấu tại World Cup 2018 cao nhất trong số những tiên ti động vật được mang ra thử thách dự đoán. Do vậy, mọi dự đoán của chú mèo này nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới mộ điệu.

Vào 19h00 ngày 22/6 (giờ Việt Nam), Brazil sẽ có cuộc đụng độ nảy lửa với Costa Rica trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 tại bảng E - World Cup 2018. Trước trận đấu này, “nhà tiên tri” mèo đen có tên Cass cũng đã đưa ra dự đoán của mình về kết quả trận đấu.

Như thường lệ, 2 lá cờ của hai đội tuyển đã được mang ra và lần này, Cass đã không có bất cứ do dự nào, chú đi thẳng tới lá cờ của Brazil Như vậy, Cass dự đoán Brazil sẽ đánh bại Costa Rica trong 90 phút sắp tới. Một chiến thắng sẽ giúp Brazil chiếm lợi thế trong cuộc đua giành vé vào vòng 1/8, trong khi nếu thua Costa Rica sẽ phải sớm xách vali về nước.

Đây là nhận định khá “có cơ sở” của Cass bởi xét trên mọi yếu tố, Brazil hoàn toàn vượt trội so với Costa Rica. Hãy cùng đón xem trận đấu giữa Brazil vs Costa Rica diễn ra lúc 19h00 ngày 22/6 để xem liệu tiên tri Cass có một lần nữa dự đoán đúng?