Trong khuôn khổ Intercontinental Cup, đối thủ tiếp theo của Ấn Độ sẽ là Kenya, đội tuyển ít tên tuổi đến từ Châu Phi. Tham gia giải đấu giao hữu Intercontinental Cup, cả Ấn Độ và Kenya đều hướng đến chuẩn bị cho những giải đấu lớn hơn tới đây của mỗi đội tuyển.

Trước đó, ở Intercontinental Cup, Ấn Độ đã không gặp nhiều khó khăn để vượt qua đội tuyển Đài Bắc Trung Quốc ngay ở trận đấu ra quân. Đội tuyển Đài Bắc Trung Quốc chỉ có thể cầm chân được đội tuyển Ấn Độ được đánh giá cao hơn rất nhiều đến phút 14 của trận đấu, trước khi bị chọc thủng lưới và dễ dàng tan vỡ với 5 bàn thua sau 90 phút thi đấu.

Ở trận đầu ra quân, dù phải chạm trán một đối thủ tương đối mạnh đến từ Châu Đại Dương là New Zealand, Kenya cũng đã có được chiến thắng 2-1 khi lội ngược dòng dủ để bị dẫn trước ở phút thứ 42, nhưng họ đã có được bàn thắng gỡ hòa trước khi kết thúc hiệp 1, trước khi Ochieng ghi bàn ấn định tỉ số ở phút thứ 68.

Sau giải đấu này, Ấn Độ sẽ tham gia giải Bóng đá Vô địch Bắc Á 2018 hay xa hơn nữa là AFC Asian Cup sẽ diễn ra vào đầu năm 2019. Còn Kenya sẽ trở về giải đấu cấp châu lục để tham gia vòng loại CAN 2019 để giành một tấm vé tham dự giải đấu danh giá nhất Châu Phi sẽ diễn ra vào năm sau.