Chiều nay, trận đấu bù trong khuôn khổ vòng 12 của giải Hạng Nhất Quốc gia giữa Đồng Tháp và Hà Nội B sẽ chính thức diễn ra. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc đối đầu vô cùng hấp dẫn, khi đây là hai trong 3 đội bóng được đánh giá cao nhất ở giải Hạng Nhất năm nay. Dù vậy, Đồng Tháp với lợi thế sân nhà, cùng phong độ ấn tượng gần đây sẽ là những người được đánh giá cao hơn.

Cụ thể, Đồng Tháp hiện đang đứng thứ 2 trên BXH Hạng Nhất Quốc gia 2018 với 23 điểm có được sau 11 trận đã đấu, và chỉ kém 3 điểm so với đội dẫn đầu là Viettel nhưng cũng thi đấu ít hơn 1 trận. Trong đó, Đồng Tháp đã giành chiến thắng cả 4 trận đấu gần nhất để bám đuổi quyết liệt đội bóng quân đội.

Nhưng ấn tượng nhất, vẫn là thành tích toàn thắng trong cả 5 trận đấu ở giải Hạng Nhất Quốc gia mùa giải này khi được thi đấu trên sân Cao Lãnh. Chính phong độ hết sức ấn tượng trên sân nhà này đã góp phần không nhỏ vào thành công của đội bóng đến từ vùng Đồng Tháp Mười này.

Trong khi đó, Hà Nội B dù mới thi đấu 10 trận, nhưng đã có được 18 điểm và hiện đang tạm thời xếp thứ 4 trên BXH. Dù vậy, họ cũng chỉ kém đội đứng thứ 3 là Đăk Lăk 2 điểm dù vẫn còn 2 trận chưa đấu. Với phong độ tương đối ấn tượng khi thắng 5 trong 6 lần ra sân gần nhất, Hà Nội cũng hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ trong chuyến làm khách chiều nay.

Xem chi tiết: Trực tiếp kết quả Đồng Tháp vs Hà Nội B