Trong ngày hội Media Day ở Incheon United, tiền đạo Công Phượng đã tiết lộ sự khác nhau giữa chế độ luyện tập ở Hàn Quốc so với Việt Nam.

27/02/2019 11:36

Sau vài tuần làm quen và bắt nhịp với đội bóng mới, tiền đạo Công Phượng đã bước đầu hòa nhập với các đồng đội ở CLB Incheon United. Trong ngày hội Media Day ngày hôm qua 26/2, Công Phượng có những chia sẻ khá thú vị về khác biệt của các đội bóng Hàn Quốc so với Việt Nam.

'Thời gian tập luyện và áp lực thi đấu ở Hàn Quốc khác hoàn toàn so với Việt Nam. Tại Việt Nam, cầu thủ gặp ít áp lực hơn nhưng tập luyện dài hơn. Còn thời gian tập luyện tại Hàn Quốc lại ngắn, nhưng áp lực cao', Công Phượng chia sẻ.

Trước khi sang Hàn Quốc chơi bóng, Công Phượng đã nhận được nhiều lời khuyên bổ ích từ Xuân Trường - người cũng có thời gian chơi cho Incheon United vào năm 2016.

'Xuân Trường khuyên tôi rất nhiều khi đến Incheon, cậu ấy nói tôi có thể làm tốt, hãy tự tin lên và sẽ không có sự khác biệt nào quá lớn khi sang Hàn Quốc', Công Phượng cho biết.

Trước mắt, chân sút sinh năm 1995 sẽ tập trung vào từng trận đấu để đóng góp được cho Incheon United: 'Tôi không quan tâm đến việc có được ra sân nhiều không hay thành tích ghi bàn thế nào. Tôi chỉ hy vọng mình có thể đóng góp được một phần nào đó cho đội bóng'.

Bài viết liên quan
Đội hình Incheon United đá K League 2019: Công Phượng số 23 Đội hình Incheon United: xem đội hình Incheon United 2019 với Công Phượng mang áo số 23 để thi đấu tại K-League 2019. 21/02/2019
Incheon United dùng bản hit của Sơn Tùng MTP để chào đón Công Phượng Trong màn ra mắt nội bộ Incheon United, Công Phượng được chào đón cùng lúc bản hit của Sơn Tùng MTP: 'Chúng ta không thuộc về nhau' vang lên trong khán phòng. 25/02/2019
Mức lương của Công Phượng ở Incheon United là bao nhiêu? Theo thông tin từ tờ Best Eleven, tiền đạo Nguyễn Công Phượng nhận mức lương vào loại trung bình ở K-League 2019 trong màu áo CLB Incheon United. 26/02/2019
Giá chuyển nhượng cầu thủ Việt Nam: Đặng Văn Lâm đứng số 1 Mới đây chuyên trang định giá cầu thủ Transfermarkt đã công bố giá của các cầu thủ Việt Nam, trong đó thủ môn Đặng Văn Lâm vượt Công Phượng, Xuân Trường để đứng số 1. 26/02/2019
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.