Sau vài tuần làm quen và bắt nhịp với đội bóng mới, tiền đạo Công Phượng đã bước đầu hòa nhập với các đồng đội ở CLB Incheon United. Trong ngày hội Media Day ngày hôm qua 26/2, Công Phượng có những chia sẻ khá thú vị về khác biệt của các đội bóng Hàn Quốc so với Việt Nam.

'Thời gian tập luyện và áp lực thi đấu ở Hàn Quốc khác hoàn toàn so với Việt Nam. Tại Việt Nam, cầu thủ gặp ít áp lực hơn nhưng tập luyện dài hơn. Còn thời gian tập luyện tại Hàn Quốc lại ngắn, nhưng áp lực cao', Công Phượng chia sẻ.

Trước khi sang Hàn Quốc chơi bóng, Công Phượng đã nhận được nhiều lời khuyên bổ ích từ Xuân Trường - người cũng có thời gian chơi cho Incheon United vào năm 2016.

'Xuân Trường khuyên tôi rất nhiều khi đến Incheon, cậu ấy nói tôi có thể làm tốt, hãy tự tin lên và sẽ không có sự khác biệt nào quá lớn khi sang Hàn Quốc', Công Phượng cho biết.

Trước mắt, chân sút sinh năm 1995 sẽ tập trung vào từng trận đấu để đóng góp được cho Incheon United: 'Tôi không quan tâm đến việc có được ra sân nhiều không hay thành tích ghi bàn thế nào. Tôi chỉ hy vọng mình có thể đóng góp được một phần nào đó cho đội bóng'.