Đội hình Incheon United

K-League 2019 chuẩn bị khởi tranh trong ít ngày tới. Hiện tại các đội bóng đã hoàn thành gần như đầy đủ tất cả các khâu chuẩn bị cho mùa giải mới. Incheon United không ngoại lệ. Hiện họ đã hoàn thiện đầy đủ đội hình với những nhân tố tốt nhất nhằm tạo nên bất ngờ tại K-League 2019. 

Chia sẻ với báo giới, HLV trưởng Incheon United Jorn Andersen khẳng định mục tiêu của đội bóng là vươn lên trên nửa trên của bảng xếp hạng K-League mùa này, tăng khoảng từ 3-4 bậc so với kết quả ở mùa trước.  

Với mùa tiêu giành thứ hạng cao như vậy, đội bóng cũ của Xuân Trường đã hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng để đem về những cái tên mới nhằm gia cố đội hình vững vàng hơn. 

Với người hâm mộ Việt Nam, đương nhiên Công Phượng chuyển sang Incheon United sẽ là thương vụ được quan tâm nhất. Với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm theo dạng cho mượn từ HAGL, Công Phượng sẽ có cơ hội khẳng định và phát triển tại môi trường bóng đá số 1 châu lục.

Tại Incheon United, Công Phượng sẽ mang áo số 23. Anh là một trong 3 ngoại binh của đội bóng Hàn Quốc ở mùa tới. Hai cầu thủ khác không phải người Hàn Quốc là  Stefan Mugoša (tiền đạo) và Gordan Bunoza (hậu vệ). 

Trong danh sách đội hình được đăng ký tại K-League sắp tới của Incheon United có tới 4 tiền đạo. Công Phượng sẽ phải rất nỗ lực và cố gắng để có thể cạnh tranh được một suất đá chính thường xuyên.

Đội hình Incheon United 2019:

Đội hình Incheon United đá K League 2019: Công Phượng số 23