Theo tiết lộ bởi nhà báo Diego Torres trên tờ Independent, HLV Zinedine Zidane đang gặp bế tắc tại Real Madrid khi không chủ động được trong việc chuyển nhượng. Dù rằng hiện tại, 'Bầy Kền kền' đã sở hữu được những Eden Hazard, Luka Jovic, Ferland Mendy hay Eder Militao.

Cũng theo tờ Independent, Zizou đang cân nhắc việc rời khỏi Santiago Bernabeu với hai lí do. Một là việc ông cảm thấy không còn cảm hứng làm việc, hai là bởi đội bóng không sở hữu được Paul Pogba như ý muốn.

"HLV Zidane đã hứa với Pogba sẽ đưa cậu ấy đến Real Madrid từ đầu Hè nhưng không thể làm được. Và giờ thì HLV người Pháp đang cảm thấy thật tệ. Niềm tin giữa Zidane với Chủ tịch Florentino Perez đang dần cạn kiệt.

HLV Zinedine Zidane có thế rời Real Madrid vì... Paul Pogba

Thực tế, việc Zidane trở lại Real Madrid cũng chỉ để 'chữa cháy' sau những thất bại liên tiếp của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ở mùa trước. Hiện tại, mọi chuyện đã khá ổn, và dường như Perez chẳng thiết tha gì Zidane nữa.

Với HLV Zidane, Pogba gần như là một phần không thể thiếu trong kế hoạch của ông ấy. Chiến lược gia người Pháp đã rất hào hứng để có được tiền vệ đồng hương trong đội hình. Tuy nhiên, tất cả đều sụp đổ", tờ Independent dẫn lời nhà báo Diego Torres.

Trong một diễn biến khác, MU cũng đang cố gắng giữ Paul Pogba bằng mọi giá. Quỷ đỏ đã đặt mức phí của chân sút này lên 200 triệu euro và chỉ mở lại các cuộc đàm phán vào Hè sang năm.