Chỉ cách đây ít giờ, tiền đạo Ben Yedder đã hoàn tất mọi điều khoản cá nhân và chính thức trở thành cầu thủ của Monaco với bảng hợp đồng có thời hạn 5 năm. Được biết, Monaco phải trả cho Sevilla khoản tiền lên tới 40 triệu euro để giải phóng hợp đồng của tiền đạo 29 tuổi.

Trước đó, giới hay tin xứ sở sương mù tiết lộ, Man United mới là đội bóng dẫn đầu trong cuộc đua chữ ký tiền đạo người Pháp. Nhưng do kỳ chuyển nhượng Anh sớm khép lại và Man United cũng chỉ kịp “đẩy” Lukaku trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhương, đội chủ sân Old Trafford không kịp "dọn chỗ" cho Ben Yedder.

Ben Yedder chính thức gia nhập Monaco sau khi không thể tới MU

Theo tiết lộ, sau khi Man United rời bàn đám phán, đội bóng Trung Quốc Beijing Guoan sãn sàng trả mức lương khủng lên tới 12 triệu euro/năm để thuyết phục Ben Yedder đặt bút ký hợp đồng. Dẫu vậy, cầu thủ sinh năm 1990 vẫn muốn tiếp tục thi đấu tại châu Âu và quyết định lựa chọn Monaco là đội bóng thứ 3 trong sự nghiệp quân đùi áo số. Trước đó, tiền đạo 29 tuổi từng thi đấu cho Toulouse và Sevilla.

Đối với đội bóng Pháp Monaco, đây là bản hợp đồng hoàn hảo khi hàng công của đội chủ sân Louis II đang trong cơn khủng hoảng. Nên nhớ, họ chuẩn bị chia tay tiền đạo chủ lực Falcao – cầu thủ Colombia đang trên đường chuyển tới Galatasaray. Bên cạnh đó, Stevan Jovetic đang trong giai đoạn dương thương.