Bộ phim "Thương ngày nắng về" đang rất được quan tâm bởi có sự xuất hiện của diễn viễn Hồng Đăng trong vai Đức - người đang dính vào những lùm xùm tại Tây Ban Nha.

02/07/2022 10:35

Hai ngày qua, thông tin thất thiệt về nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng khiến cộng động mạng "dậy sóng" Hiện tại, thông tin chính xác về việc hai nghệ sỹ gặp sự cố tại Tây Ban Nha chưa được xác minh và đưa ra cụ thể. 

Tuy nhiên, ảnh hưởng từ vụ việc này rất lớn, khiến mọi hoạt động giải trí của hai nghệ sỹ đều bị ảnh hưởng. Cụ thể, cơ quan chủ quản của cả hai đều bất ngờ đưa ra yêu cầu đình chỉ công tác. Điều này khiến mọi người lo ngại rằng những sản phẩm nghệ thuật từ cả hai cũng gặp những bất ổn. 

Trong số này, bộ phim "Thương ngày nắng về" được quan tâm nhiều nhất bởi đang có độ phủ sóng rất cao và nhận được sự đón nhận tích cực từ vô số khán giản và đang đi tới những diễn biến gay cấn nhất. 

Tuy nhiên, VTV khẳng định bộ phim vẫn được phát sóng bình thường với lịch chiếu đã được công bố. Nếu có sự thay đổi, nhà đài sẽ công bố trong thời gian sắp tới bởi bộ phim đã được hoàn thiện và không dễ thay đổi nội dung hay tạm dừng phát sóng. 

Dẫu vậy, ngoài bộ phim "Thương ngày nắng về", VTV quyết định cắt bỏ toàn bộ chương trình và các dự án góp mặt của hai nghệ sỹ nên trên. 

Bộ phim "Thương ngày nắng về" đã bước đến những giai đoạn hấp dẫn của phần hai, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ hai đến thứ tư hằng tuần. 

Bài viết liên quan
Link xem trực tiếp SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h00 ngày 3/7 Trực tiếp SHB Đà Nẵng vs Hà Nội hôm nay, 17h00 ngày 3/7. Cập nhật kênh chiếu, link xem trực tiếp trận SHB Đà Nẵng đấu với Hà Nội tại vòng 5 V-League 2022 chính xác nhất. 02/07/2022
Link xem trực tiếp Nam Định vs Becamex Bình Dương, 18h00 ngày 3/7 Trực tiếp Nam Định vs Becamex Bình Dương hôm nay, 18h00 ngày 3/7. Cập nhật kênh chiếu, link xem trực tiếp trận Nam Định đấu với Becamex Bình Dương tại vòng 5 V-League 2022 chính xác nhất. 02/07/2022
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.