Đội tuyển Pháp là những người đầu tiên giành vé vào chơi tại vòng Bán kết World Cup 2018. Những chú gà trống Gô-loa đã đánh bại đội tuyển Uruguay trong trận đấu sớm với tỷ số 2-0.

Trong một ngày Uruguay mất đi đầu tàu E.Cavani, họ đã không thể làm được nhiều điều trước đội tuyển đồng đều hơn là Pháp. Hai bàn thắng của Varane và Griezmann đã giúp đội bóng từ châu Âu tiến thẳng vào vòng Bán kết.

Và chỉ ít giờ đồng hồ sau đó, Pháp đã biết được đối thủ của mình tại vòng Bán kết chính là đội tuyển Bỉ. Nghiên cứu kỹ lưỡng lối chơi của đối thủ, Bỉ hạ gục Brazil 2-1 đầy thuyết phục. Lối chơi phòng ngự chắc chắn và ký luật đã khiến Neymar và động đội gặp khó khăn và không thể chiến thắng.

Với kết quả này, cặp đấu đầu tiên tại vòng Bán kết World Cup 2018 sẽ là Pháp và Bỉ. Cùng với việc Brazil bị loại. Vòng Bán kết tới chỉ còn lại sự hiện diện của các đội bóng tới từ châu Âu. Và kể từ vòng đấu này, có thể coi đây là một giải đấu Euro thu nhỏ.

Cặp đấu thứ hai của vòng Bán kết sẽ được xác định sau hai trận đấu tối nay (7/7). Ở trận đấu sớm, đội tuyển Anh đã vượt qua Thụy Điển với tỷ số cách biệt 2-0. Còn trận đấu kế tiếp, chủ nhà Nga và Croatia sẽ phân định cao thấp trên loạt sút penalty để chiếm lấy chiếc vé cuối cùng vào vòng trong. Tại đây, Croatia là những người đã bản lĩnh hơn và giành chiến thắng.

Anh và Croatia sẽ là cặp đấu bán kết còn lại của World Cup năm nay.

Như thông tin, các trận đấu vòng Bán kết sẽ vẫn được tường thuật trực tiếp trên hai đài truyền hình lớn VTV và HTV.

Lịch phát sóng Bán kết World Cup 2018 trên HTV:

01h00 ngày 11/7: Pháp – Bỉ trên HTV9, HTV7, HTV1, HTV4 và HTV Thể thao

01h00 ngày 12/7: Anh vs Croatia trên HTV9, HTV7, HTV1, HTV4 và HTV Thể thao

Lịch phát sóng Bán kết World Cup 2018 trên VTV:

01h00 ngày 11/7: Pháp – Bỉ trên VTV3 và VTV3 HD

01h00 ngày 12/7: Anh vs Croatia trên VTV3 và VTV3 HD