Vòng 2 Thai League 2019, Muangthong United đối đầu với Bangkok United trên sân khách. Đây được dự đoán là đối thủ không quá khó chịu với gã nhà giàu Thái Lan. 

Tuy nhiên, mọi chuyện diễn biến trên sân đi rất khác. Bangkok United là những người đã chơi chủ động hơn để giành chiến thắng. Bàn thắng duy nhất của Bonilla đã giúp cho đội chủ nhà có được chiến thắng chung cuộc. 

Với kết quả này, Muangthong United đã thua trận thứ hai liên tiếp tại Thai League 2019. Ở cả hai trận đấu, Đặng Văn Lâm đều đã được tin tưởng giao nhiệm vụ bắt chính. 

Muangthong đã thua nhưng Văn Lâm vẫn có được một màn trình diễn ấn tượng. Với Bangkok United, Lâm 'tây' để lại dấu ấn với hai pha bay người đẩy bóng đẳng cấp, cứu những bàn thua trông thấy. 

Phút 41, xuất phát từ tình huống phạt góc, cầu thủ Bangkok bật cao đánh đầu. Bóng đi căng vào góc chữ A bên dưới khung thành. Nhưng Văn Lâm đã kịp đổ người hết cỡ để cứu thua.

Sau trận đấu thứ hai tại Thai League, thủ thành ĐTVN tiếp tục được báo chí xứ chùa vàng chấm điểm cao. Bên cạnh đó, Văn Lâm nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ Thái Lan sau màn trình diễn không tới nỗi tệ.