Võ Đình Lâm còn là gương mặt xa lạ với nhiều người hâm mộ ít theo dõi bóng đá Việt Nam. Tiền vệ này chỉ được biết đến nhiều hơn khi được góp mặt trong dánh sách đội tuyển U23 Việt Nam dự Vòng chung kết U23 châu Á 2022 dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Oh-kyun. 

Dẫu vậy, với khán giả phố núi Gia Lai, Võ Đình Lâm quen thuộc hơn khi trưởng thành và chơi cho đội bóng Hoàng Anh Gia Lai. Những năm qua, cầu thủ trẻ sinh năm 2000 đã không ngừng có những bước tiến mạnh mẽ nhờ sự trưởng thành trong thi đấu và phát huy được tài năng. Khi Hoàng Anh Gia Lai đang có định hướng trao cơ hội cho cầu thủ trẻ nhiều hơn, Võ Đình Lâm càng có thêm nhiều thuận lợi để chứng tỏ bản thân, từ đó hướng đến những mục tiêu cao hơn ở đội tuyển. 

Ở mùa giải 2022, Võ Đình Lâm gây chú ý khi tập luyện nỗ lực, thể hiện tốt để nhận được sự đánh giá cao từ huấn luyện viên Kiatisak. Nhờ vậy, chàng trai cơ 1m67 có cơ hội ra sân ở AFC Champions League và thi đấu đầy tự tin. 

Ở V-League và Cúp Quốc gia, Võ Đình Lâm cũng đã được trao những cơ hội nhất định để phát triển bản thân. Dù còn trẻ và chưa được thi đấu nhiều, song mỗi lần vào sân Đình Lâm luôn chơi cực kỳ thoải mái và thể hiện rõ nét khát khao. 

Nhiều người hâm mộ phố núi Gia Lai đánh giá rằng đây chính là một trong những gương mặt trẻ sáng giá và trở thành tương lai của đội nhà. Trước khi hướng đến đội tuyển, con đường ở câu lạc bộ phố núi của Võ Đình Lâm đang ngày một rộng mở.