Công Vinh - Thủy Tiên luôn được coi là cặp đôi vàng của làng bóng đá Việt Nam. Tiền đạo xứ Nghệ và cô ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng" tổ chức một đám cưới hoành tránh vào cuối năm 2014 và cùng nhau gây dựng một gia đình hạnh phúc cùng cô công chúa Bánh Gạo trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, vào thời điểm cuối tháng 4/2019, Thủy Tiên đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng khi đăng tải một loạt status tâm trạng lên mạng xã hội. Trong loạt bài viết mới đây trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã liên tục nhắc tới chuyện ở một mình hay vấn đề tổn thương tình cảm.

Mới nhất, Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh ngồi uống cafe một mình tại Nepal cùng một dòng status hết sức tâm trạng. Nữ ca sĩ viết: "Có một cô gái rất thích đi nước ngoài một mình… đối diện với nỗi cô đơn chính là cảm giác tự do, tự tại lạ kỳ… Thật ra bình yên đến từ bên trong, đừng tìm nó bên ngoài.

Con người luôn có thói quen tồn tại - kiểu hạnh phúc của họ luôn bị phụ thuộc vào một ai đó… nhưng họ luôn bị buộc chào đời hay lìa bỏ cuộc sống này chỉ một mình, không có ai đi cạnh, chẳng gì có thể đau khổ hơn. Thế nên người ta luôn sợ sệt và khóc lóc ngày lọt lòng mẹ, và đau khổ khi đối diện với giây phút lìa trần.

Vậy nên hãy luôn tập làm quen với việc một mình trong hạnh phúc".

Status này sau đó đã bị xóa, tuy nhiên trên trang cá nhân của Thủy Tiên vẫn còn rất nhiều bức ảnh chỉ có một mình cô. "Trời lạnh nhưng lòng người rất ấm. Trên thế gian này nơi lạnh nhất chính là lòng người, nên nếu trong lòng cảm thấy ấm áp là đủ rồi, thế giới bên ngoài không có gì quá quan trọng", Thủy Tiên viết kèm một hình ảnh mặt buồn rười rượi.

Rất nhiều người hâm mộ đã vào bình luận tỏ ra lo lắng cho tổ ấm Công Vinh - Thủy Tiên. Hai nhân vật chính không có bất kỳ động thái hồi đáp nào. Tuy nhiên, một số fan của Thủy Tiên khẳng định gia đình cô vẫn đang hạnh phúc với minh chứng là loạt ảnh vui chơi cùng ông xã và con gái được chính Thủy Tiên đăng tải cách đây vài hôm.

Công Vinh Thủy Tiên đang rạn nứt tình cảm?

Một status khá tâm trạng của Thủy Tiên