TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

 

Key Tip: Sheffield Utd giành chiến thắng tới 6/8 trận mới nhất.

 

Nếu như trong 3 lần chạm trán gần đây, Sheffield Utd đều bị xếp ở cửa dưới trong cuộc chiến với Swansea thì ngày hôm nay thế cục đã khác, Sheffield Utd chấp “thiên nga” 1/4. Định mức này có thể chưa cao nhưng ít nhiều nó cho thấy sự nhìn nhận tích cực từ giới chuyên gia với Sheffield Utd. Hơn nữa, đừng quên là Swansea cũng chỉ mới rớt xuống từ giải Ngoại hạng Anh.

 

Sheffield Utd có bước chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi vào mùa giải này. Họ chạy đà khá ổn với 5 chiến thắng trong 7 trận giao hữu vừa qua. Đáng chú ý là khi đụng độ với đối thủ mạnh như Inter Milan, Sheffield Utd cũng chơi rất tốt và cầm chân được CLB của Ý. Nên nhớ Inter ở trận đó có cả Icardi và phân nửa số nhân tố chính. Nói vậy để thấy rằng Sheffield Utd thực sự là đối thủ không dễ nhằn.

 

Với Swansea, đáng ra 1 đội bóng rớt xuống từ Premier League thì họ phải trở thành ứng viên lên hạng mùa này nhưng dường như CLB thuộc Xứ Wales đang đi vào vết xe đổ của Sunderland. Swansea chưa có sự tăng cường đáng chú ý nào trước mùa giải mới, hơn nữa những gì họ thể hiện trong giai đoạn giao hữu cũng vô cùng nhạt nhòa.

 

Khả năng mang đến niềm vui cho giới mộ điệu của Swansea cũng bị đánh giá thấp khi họ thua về TLCA trong 5/7 trận gần nhất. Gió đã đảo chiều ở cả khía cạnh chuyên môn lẫn sự nhìn nhận từ giới cầm cân nảy mực về cặp đấu này, và đó là lý do nên tin vào Sheffield Utd trong ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Sheffield Utd (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0