TLCA: 0:1 1/4
TL O/U: 2 1/2

 

Key Tip: West Brom thắng 4/5 trận gần đây.

 

Cả 2 đều là những tên tuổi đã từng chơi ở giải Ngoại hạng và rõ ràng nếu xét trên góc độ danh tiếng thì 2 bên khá cân bằng. Tuy vậy, sự khác biệt nằm ở chỗ Bolton đã sa sút từ lâu còn West Brom thì mới xuống hạng mùa vừa rồi. Chẳng thế mà giới cầm cân nảy mực có sự đánh giá rất khác biệt so với quá khứ khi 2 đội đụng độ trước đây.

 

Cụ thể ở lần gặp gỡ này, West Brom chấp tới 1 1/4, định mức cao nhất trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội. Rõ ràng, chỉ cần nhìn vào điều đó thôi cũng đủ thấy giới chuyên môn đánh giá cao chủ nhà như thế nào. Điều này không hẳn là thiếu cơ sở. West Brom chạy đà hoàn hảo trước mùa giải mới. Họ có 5 trận giao hữu trong mùa hè và thu về thành quả khá tích cực: 4 thắng, 1 hòa.

 

Trong khi đó, Bolton mùa giải năm ngoái đứng thứ 20 và suýt chút nữa họ phải xuống League One. Tuy nhiên, dường như Bolton vẫn chưa rút ra kinh nghiệm sau lần hút chết đó. Họ chưa có sự tăng cường chất lượng nào trong mùa hè và hệ quả là Bolton thi đấu giao hữu với thành tích khá tệ. Họ thua cả đối thủ yếu Guiseley tới 1-3 và bị CLB vô danh Atherton Collieries cầm hòa.

 

Cuộc chiến ngày hôm nay cũng hứa hẹn sẽ mang đến sự cởi mở khi giới thiết lập TLCA niêm yếu mốc tổng bàn thắng lên tới 2 1/2. Cần thấy là các trận vừa qua của West Brom đều diễn ra khá tưng bừng khi hàng công của họ đạt được sự hiệu quả cần thiết. Vì vậy, nên tin vào chủ nhà và một trận cầu hấp dẫn với nhiều bàn thắng trong cuộc chiến này!

 

Đội hình dự kiến

 

West Brom: Ben Foster, Kieran Gibbs, Hegazy, Dawson, Allan Nyom, McClean, Chris Brunt, Livermore, Matt Phillips, Jay Rodriguez, Rondon.
Bolton: Alnwick, Robinson, Beevers, Wheater, Little, Henry, Pratley, Morais, Josh Vela, Ameobi, Wilbraham.

Chuyên gia nhận định: West Brom (-1 1/4)
Dự đoán tỷ số: 3-0