Atletico Mineiro vừa chặn đứng chuỗi trận đáng thất vọng bằng chiến thắng trước América ngay trên sân khách, thế nhưng điều này không giúp Atletico Mineiro cải thiện được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, bởi các đội bóng đua tranh phía trên cũng đều có 3 điểm ở vòng đấu vừa qua.

Fluminense hiện giờ không có được phong độ tốt, sau khởi đầu như một cỗ máy công thức I, đội bóng này đột ngột chững lại. Gần nhất là 2 thất bại liên tiếp của Fluminense trước các Paraná và Flamengo. Hiện giờ, Fluminense trôi tuột xuống thứ 10, kém đội đầu bảng những 13 diểm.

Muốn hi vọng đua tranh thứ hạng cao, chẳng có cách nào khác, cả 2 không được phép sai lầm ở những trận cầu 6 điểm như thế này. Xét về lực lượng, Atletico Mineiro không có bất cứ sự vắng mặt đáng tiếc nào. Trong khi đó, Fluminense hành quân đến sân Estadio mà không có bộ tứ Calazans, Lucas, Pedro và Marlon vì những lí do khác nhau.

Bất lợi về lực lượng và sân bãi, nhưng Fluminens có lí do để tự tin, khi họ toàn thắng cả 3 lần đối đầu trước đó. Hơn nữa với tình hình hiện tại, Fluminens được phép chọn lối chơi phòng ngự phản công quen thuộc. Rất có thể đội chủ nhà không thể ca khúc khải hoàn.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Dự đoán kết quả Atletico Mineiro vs Fluminense: 0-0.