Nhận định bóng đá Botafogo vs Chapecoense, 6h ngày 27/8

Botafogo - một đại gia của giải VĐQG Brazil , trải qua giai đoạn không mấy ấn tượng. Họ đang xếp thứ 10 - chính giữa bảng xếp hạng ở giải VĐQG Brazil, với 22 điểm sau 15 trận. Nhưng nói vậy không có nghĩa là cơ hội đã khép lại với đội chủ nhà. Nếu thắng Chapecoense, thì Botafogo cũng chỉ còn cách top 6 có 2 điểm. Và họ hoàn toàn có thể bứt phá trong giai đoạn sắp tới. Dù sao thì giải VĐQG Brazil cũng chưa đi qua nửa chặng đường.

Vừa may, Chapecoense lại là con mồi yêu thích của Botafogo. Thống kê cho thấy, 4 cuộc đối đầu gần nhất trong năm 2017 và 2018, phần thắng đều thuộc về Botafogo. Thậm chí Botafogo sạch lưới 3 trận, ghi được 6 bàn và Chapecoense ghi được đúng 1 bàn. Còn 2 lần gần nhất gặp nhau trên sân Botafogo, thì Chapecoense đều ra về trong tâm thế kẻ bại trận.

Vào lúc này, phong độ của Chapecoense cũng khá tệ. Họ chỉ vừa giành chiến thắng khó nhọc 1-0 trên sân nhà trước Avai. Trước đó, đội khách trải qua chuỗi 8 trận liên tiếp chỉ hòa và thua. Bởi vậy, chuyến hành quân này hứa hẹn lành ít dữ nhiều với Chapecoense.

TLCA: 0:3/4

O/U: 2 3/4

Nhận định Botafogo vs Chapecoense: Mồi ngon cho chủ nhà

Dự đoán: Botafogo vs Chapecoense 2-0