Sân chơi cao nhất của bóng đá Brazil đang bước vào giai đoạn cực kỳ căng thẳng với lịch thi đấu dày đặc. Đây là thời điểm sẽ chứng kiến sự phân hóa đáng kể giữa các đội bóng. Và tất nhiên ai cũng muốn có vị trí đáng hy vọng trước khi bước vào kỳ nghỉ trong khoảng thời gian World Cup 2018 diễn ra. Cả Flamengo và Corinthians cũng không phải ngoại lệ khi họ đều là ứng viên sáng giá cho chức vô địch.

Bên cạnh việc phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc nói trên, các CLB của Brazil lúc này còn phải chấp nhận tổn thất đáng kể về lực lượng khi phần lớn các nhân tố quan trọng trở về quê hương làm nghĩa vụ quốc gia trước thềm World Cup 2018 đang đến gần ngày khởi tranh. Trong hoàn cảnh như vậy, lợi thế sân nhà của Flamengo đang là thứ vũ khí mang lại sự khác biệt đáng kể.

 >>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Hơn nữa, phong độ lúc này của Flamengo rất ấn tượng khi nằm trong nhóm dẫn đầu với thành tích ghi nhiều bàn thắng nhất giải và duy trì sự chắc chắn cần thiết dưới hàng thủ. Ngược lại, Corinthians đang tỏ ra đuối thế ở giai đoạn khởi đầu khi hàng loạt nhân tố mới không có tiếng nói chung cùng các đồng đội. Hơn nữa, thành tích đối đầu đang ủng hộ Flamengo khi họ bất bại cả 3 lần đụng độ gần nhất.

Dự đoán kết quả Flamengo vs Corinthians: 2-1