Mùa giải năm ngoái Fortaleza cán đích ở vị trí nhì bảng tại Serie C và giành quyền thăng hạng. Những tưởng đội chủ nhà phải mất thêm nhiều thời gian thích nghi với môi trường thi đấu mới và mục tiêu bước đầu của họ chỉ là trụ hạng. Nhưng một loạt những thay đổi mang tính đột phá đã mang lại thành công đáng kể cho Fortaleza ở thời điểm hiện tại.

Sau 10 vòng đầu tiên, Fortaleza đang dẫn đầu bảng với thành tích cực kỳ thuyết phục về chuyên môn. Đội bóng của HLV Rogerio Ceni thắng tới 7, hòa 2 và chỉ 1 lần bị đánh bại ở mùa giải năm nay. Mặc dù là thủ môn thời còn thi đấu nhưng Ceni mang lại cho Fortaleza phong cách tấn công đẹp mắt và đầy hiệu quả. Triết lý của nhà cầm quân trẻ tuổi này đã khiến các đối thủ trở nên bất ngờ nên đây được coi là bước đột phá đáng kể mà Fortaleza đang thể hiện.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Trong khi đó, Brasil de Pelotas dù là cựu binh của giải Hạng 2 nhưng thể hiện hình ảnh gần như trái ngược hoàn toàn. Đội khách đang nằm trong nhóm xuống hạng khi chỉ có 10 đểm sau 10 vòng đầu tiên. Tình hình hiện nay vẫn không được cải thiện khi Brasil de Pelotas không ghi được bàn thắng liên tiếp 2 vòng vừa qua. Trên sân khách cũng là bộ mặt bạc nhược khi Brasil de Pelotas chỉ thắng duy nhất 1 trong 9 trận gần nhất.

Dự đoán kết quả Fortaleza vs Brasil de Pelotas: 3-1