Khác với nhiều sân chơi tại châu Âu, giải VĐQG CH Ireland lại đang bước vào chặng nước rút của mùa giải. Đáng chú ý, đây là một trong những giải hiếm hoi tại lục địa già thi đấu ngay cả trong thời gian diễn ra World Cup 2018. Các đội bóng ra sức than phiền vì các cầu thủ có thể bị phân tâm và ảnh hưởng đến thể lực nếu theo dõi đủ các trận đấu tại Nga.

Nhưng BTC giải đã ấn định từ trước và không có thay đổi nào, nhất là khi tuyển CH Ireland không có vé dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Trở lại với trận đấu này, Sligo Rovers rất khát điểm để nuôi tham vọng trụ hạng khi hiện nay họ chỉ hơn vị trí phải đá play-offs trụ hạng. Một chiến thắng vì thế là nhiệm vụ được coi là tối quan trọng với đội khách.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Nhưng để họ thực hiện được tham vọng đó là cả câu chuyện khó khăn phía trước. Nhất là khi St. Patricks cũng rất cần điểm để bám đuổi nhóm dẫn đầu và lấy tấm vé dự Cúp châu Âu. Hơn nữa, ngoài lợi thế sân nhà, St. Patricks còn chiếm ưu thế đáng kể về thành tích đối đầu với liên tiếp 6 lần đụng độ gần nhất đều bất bại. Thế nên, không bất ngờ nếu đội chủ nhà giành điểm tối đa ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả St. Patricks vs Sligo Rovers: 2-1