Với nền tảng chất lượng đội hình rất khiêm tốn so với mặt bằng chung, cả Parana và Bahia chỉ dám đặt mục tiêu trụ hạng ở mùa giải năm nay. Thực tế, mới trở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Brazil, Parana lường trước những khó khăn ngay từ đầu nhưng tiềm lực tài chính eo hẹp khiến họ không thể có nhiều sự bổ sung chất lượng về nhân sự.

Chưa có trận thắng nào sau 8 vòng đầu tiên rõ ràng là thách thức quá lớn để Parana tìm đường trụ hạng. Đội chủ nhà hiện chỉ đứng áp chót BXH khi hơn về hiệu số so với vị trí bép bảng với cùng 3 điểm ít ỏi trong tay. Tân binh này cố gắng thay đổi qua từng trận đấu nhưng dường như họ đã bất lực. Thế nên, rất khó để hy vọng vào kịch bản khới sắc dành cho Parana ở trận đấu này, dù đối thủ chỉ là Bahia.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội khách xếp ngay trên bảng điểm nhưng thực tế để lại nhiều tín hiệu rất tích cực và ấn tượng hơn nhiều so với Parana. Bahia đã có 2 chiến thắng và đang chơi tốt tại đấu trường châu lục. Số bàn mà đội khách ghi được cũng nhiều hơn gấp đôi so với chỉ số tương tự của Parana. Do đó, không ngạc nhiên nếu Bahia ra về với chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả Parana vs Bahia: 0-1