Thời gian trôi qua đã khiến mọi thứ cuốn theo và cả Ponte Preta và Goias đều thấy tiếc nuối quá khứ. Họ từng cùng nhau chinh chiến tại sân chơi hàng đầu của bóng đá Brazil, trở thành cái tên quen thuộc của giải đấu này. Nhưng bây giờ phải ngụp lặn tại giải Hạng 2 đầy khó nhọc khi tiềm lực của họ trở nên hạn chế trong hành trình chạy đua với các đối thủ tiềm năng khác.

Đây là mùa giải đầu tiên mà Ponte Preta xuống giải Hạng 2 khi năm ngoái vẫn còn góp mặt tại Serie A. Tất nhiên họ phải đặt mục tiêu trở lại nhưng quá khó để đạt được mục đích khi nhiều trụ cột đã ra đi và không đủ kinh phí đưa về nhân tố thay thế xứng đáng về chuyên môn. Tinh thần cũng là yếu tố đáng lưu ý với Ponte Prete khi họ vẫn thiếu tự tin với vỏn vẹn 2 trận thắng sau 7 vòng đầu tiên.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Goias cũng không phải ngoại lệ. Đội khách nhập cuộc mùa giải năm nay với thành tích khá tệ hại khi chỉ thắng duy nhất 1 trong 8 trận đầu tiên. Mục tiêu thăng hạng xem ra vẫn còn khá xa vời mà Goias đặt ra từ đầu mùa. Nhưng điều mà đội khách có được chính là kinh nghiệm tại giải đấu này. Hơn nữa, Goias có thành tích đối đầu khá ấn tượng với 4 trong 5 trận gần nhất đều bất bại, với 3 chiến thắng.

Dự đoán kết quả Ponte Preta vs Goias: 0-1