TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Kể từ năm 2012 đến nay, Sao Paulo đã bất bại liên tiếp 10 trận đối đầu, với 7 lần giành chiến thắng.

Đây là trận đấu giữa 2 tên tuổi lớn của bóng đá Brazil nên nhiều nhà đầu tư có lý do để thắc mắc tại sao Sao Paulo lại được đánh giá cao lên tới mức 1 1/4 với tỷ lệ hiện tại như vậy. Đầu tiên phải kể đến vị trí khác biệt với ưu thế nghiêng về đội chủ nhà. Trong khi Sao Paulo chỉ kém đội đầu bảng 2 điểm thì Vasco da Gama đã tụt xuống đứng thứ 12 với vỏn vẹn 19 điểm sau 14 trận đã đấu.

Phong độ thất thường và chịu ảnh hưởng nhiều về mặt thể lực khi tham dự cả sân chơi châu lục đã khiến Vasco da Gama không còn giữ được sự cân bằng cần thiết và sớm đi chệch đường ray với mục tiêu ban đầu đề ra. Tình hình lúc này thậm chí càng tồi tệ hơn với Vasco da Gama khi họ toàn thua cả 2 trận gần nhất và đều bị thủng lưới ít nhất 2 bàn thắng.

Nếu tính trên sân khách, Vasco da Gama để lại hình ảnh cực kỳ thất vọng với liên tiếp 4 trận gần đây không thắng và thua tới 3 lần. Cùng với đó là thành tích theo tỷ lệ khá nghèo nàn khi thường xuyên phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu. Một chi tiết quan trọng khác, Sao Paulo vượt trội về thành tích đối đầu khi họ bất bại cả 10 lần đụng độ gần nhất, trong đó có 7 trận thắng.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Sao Paulo -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 2-0