TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Orenburg  bất bại cả 5 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 3 lần làm khách.

Hai đội đang có chu kỳ lên xuống hạng khá giống nhau. Sau khi cùng xuống hạng sau mùa giải 2016-17, cả Orenburg   và Krylya Sovetov chỉ mất 1 mùa để trở lại sân đấu cao nhất của bóng đá Nga. Họ có sức mạnh vượt trội khi chơi với các đại diện ở giải Hạng nhất nhưng khi thăng hạng vẫn khiêm tốn với mục tiêu giữ suất chơi vào cuối mùa.

Lượt trận đầu tiên đã diễn ra theo những kịch bản khác nhau khi Krylya Sovetov cầm hòa ứng viên vô địch CSKA Moscow. Đây là kết quả bất ngờ khi đội chủ nhà bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, còn quá sớm để hy vọng vào thành tích đáng mừng tiếp theo với Krylya Sovetov bởi thực chất ngày khai mạc họ chỉ phá bóng và không có nhiều đường nét về lối chơi.

Tương tự là Orenburg cũng không ghi được bàn thắng ở vòng đầu tiên và thua Spartak Moscow 0-1. Đội khách phải nỗ lực hơn để đi đúng hướng trong mục tiêu trụ hạng. Điều quan trọng với Orenburg lúc này vẫn là yếu tố tinh thần và đây dường như là điểm mạnh của họ. Tính ra, Orenburg mới là những người chiếm ưu thế khi nhìn vào thành tích đối đầu với cả 5 trận bất bại gần đây, trong đó có 3 lần làm khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Orenburg +1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1