Chỉ cán đích ở vị trí thứ 7 tại La Liga mùa giải năm ngoái, Sevilla là cái tên cuối cùng của bóng đá Tây Ban Nha góp mặt tại đấu trường châu Âu năm nay. Đó là thành tích khá tệ so với mục tiêu ban đầu đề ra của đại diện xứ Andalucia nhưng họ không hề thất vọng. Mà thay vào đó là tinh thần thi đấu nghiêm túc ngay từ khi bắt đầu cho tham vọng đăng quang tại Europa League mùa này. Dễ hiểu bởi sân chơi cấp độ thứ 2 châu Âu luôn là đấu trường phù hợp để Sevilla thể hiện đầy đủ tố chất của mình.

Liên tiếp 3 năm vố địch Europa League từ mùa giải 2013-14 là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Sevilla luôn chơi rất nghiêm túc ở giải đấu này. Chiến thắng 4-0 cách đây 1 tuần đã phần nào thể hiện hình ảnh của nhà cựu vô địch. Nó giúp Sevilla gần như chắc chắn có mặt ở vòng sơ loại thứ 3 nên mục tiêu ở lần tái đấu trên đất Hungary vào rạng sáng mai với họ chỉ là bảo toàn lực lượng và thành quả đang có.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đầu tháng 8 sẽ là lịch thi đấu khá dày đặc của Sevilla khi họ phải chơi 2 trận Siêu Cúp Tây Ban Nha gặp Barcelona và lượt đi vòng sơ loại thứ 3 ở giải đấu này trước khi bước vào ngày khai mạc La Liga. Thế nên, rất khó để tiếp tục kỳ vọng vào tinh thần thi đấu quyết tâm với hết khả năng của Sevilla ở trận đấu này. Nhất là khi Ujpest đang trong tình thế không còn gì để mất và chơi theo kiểu còn nước còn tát.

Dự đoán kết quả Ujpest vs Sevilla: 1-1